Mái hiên di động hòa phátMái hiên di động hòa phát

Bạt che mái hiên

Liên hệ

Mô tả

Các loại bạt che mái hiên

Bạt che mái hiên vô cùng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc. Dưới đây là một số loại bạt che mái hiên phổ biến và được ưa chuộng nhất:

Bạt che mái hiên cố định

  • Bạt được thiết kế cố định với không gian như nhà để xe, nhà kho, sân thượng,….
  • Bạt có phần khung chắc chắn, chịu được cả những trận gió, mưa lớn.
  • Phần khung được kết nối với phần bạt tránh cho bạt bị gió lớn tốc gây hư hỏng.

Mái hiên di động hòa phát

Bạt che mái hiên làm tăng tính thẩm mỹ khiến ngôi nhà bắt mắt hơn

Bạt mái vòm

  • Đây cũng là một loại bạt cố định nhưng được thiết kế với nhiều kiểu dáng thẩm mỹ nên được ưa chuộng hơn.
  • Bạt mái vòm thường được sử dụng tại ban công, cửa sổ, cửa ra vào của biệt thự, nhà hàng, khách sạn,…

Bạt mái xếp

  • Bạt mái xếp có phần khun cố định và phần mái có thể di động được. Mái xếp thành những múi bạt đẹp mắt có thể kéo ra hoặc thu gọn lại giúp không gian thoáng đãng hơn.
  • Mái thường được dùng ở hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời,…

Bạt che di động

  • Đây là loại bạt che rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng của chúng. Bạt có thể mở ra hoặc cuốn gọn gàng vào khi không cần sử dụng.

Cấu tạo của bạt che mái hiên

– Bạt che mái hiên có khung bằng nhôm siêu nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn.

– Lớp vải bạt được cấu tạo có 2 hoặc 3 lớp với độ dày là 0,45mm và được tráng thêm một lớp PVC, PU giúp chống thấm và chống bám bụi rất tốt.

Chất liệu mái hiên di động

Chất liệu bạt che mái hiên được tráng lớp PVC hoặc PE có độ bền cao

– Bạt che mái hiên được bắt lên trần hoặc lên tường bằng 2 đầu trục cuốn. Một đầu gắn trục bạt, giúp cuốn hoặc thả bạt. Đầu còn lại gắn thanh inox làm đai cố định, giúp bạt được phẳng và đẹp hơn.

Mua bạt che mái hiên ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bạt che mái hiên giá rẻ nên việc tìm mua được loại sản phẩm mái che này là không khó. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm chất lượng cao thì bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín, có thương hiệu lâu năm như Bạt che Hòa Phát là hết sức cần thiết. Hãy liên hệ ngay với Hòa Phát để có được những sản phẩm bạt che mái hiên với những mẫu mã mới, chất lượng nhất, có màu sắc phù hợp với không gian sống của gia đình bạn.

Chế độ bảo hành của Hòa Phát

Sản phẩm mái hiên di động sau khi lắp đặt sẽ có phiếu bảo hành chính hãng. Thời gian bảo hành dao động từ 2-5 năm phụ thuộc vào loại mái hiên lắp đặt

Phiếu bảo hành

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm mái hiên di động có sai sót gì xin liên hệ với công ty, trong vòng 12h nhân viên bảo hành, bảo dưỡng của công ty sẽ đến bảo hành miễn phí đúng như cam kết

Hết thời hạn bảo hành, nếu được yêu cầu công ty sẽ có nhân viên bảo trì đến để bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng theo yêu cầu của quý khách.