Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BẠT CHE HÒA PHÁT

Kính gửi quý khách hàng

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới tất cả quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn trân trọng nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi là đơn vị cung cấp và thi công các loại bạt che nắng mưa, mái hiên di động, bạt tự cuốn, rèm mành che ban công sân thượng có uy tín và chất lượng hàng đầu ở khu vực Hà Nội, Thành phố HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ tất cả các công trình trên khắp mọi miền đất nước.

Với phương châm

Quý khách hàng là thượng đế, Sự hài lòng của Khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình và luôn phấn đấu hoàn thiện các kỹ năng, kinh nghiệm, cách thức phục vụ để làm hài lòng tất cả Qúy khách hàng. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự và may mắn khi được cung cấp dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi đến với Qúy khách hàng.

Bạt Che Hòa Phát

CAM KẾT VÀNG

Khách hàng hài lòng – Chúng tôi hạnh phúc

Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng từ khâu bắt đầu tiếp xúc , tư vấn, lên ý tưởng, thi công và trong suôt thời gian bảo hành sau này.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, là động lực để Hòa Phát phát triển hơn.

Sản phẩm chất lượng cao, chất liệu sản phẩm vải bạt che làm hoàn toàn từ chát liệu nhập khẩu Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan

Chúng tôi cam kết làm đúng chất liệu như đã cam kết với khách hàng. Nếu có bất kì chất liệu hay phụ kiện nào không đùng như cam kết chúng tôi sẽ hoàn phí 100%

Thẩm mỹ sản phẩm

Bạt Che Hòa Phát liên tục cập nhật những mẫu bạt che nắng mưa, mái hiên di động tốt nhất thị trường

Chúng tôi luôn kết hợp hài hòa của chức năng – thẩm mỹ – kinh tế – bền vững, đồng thời đề cao yếu tố phong thủy (kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, màu sắc) cũng được thực hiện với những giải pháp tối ưu nhất.

Lắp đặt nhanh gọn, chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài

Lắp đặt Nhanh gọn – chất lượng – hiệu quả. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng, am hiểu từng chi tiết sản phẩm chúng tôi cam kết đảm bảo lắp đặt sản phẩm chính xác, nhanh gọn, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

Sau khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cụ thể.

Chính sách bảo hành lâu dài, tất cả sản phẩm bạt che sau khi lắp đặt đều được cấp giấy bảo hành chính hãng của công ty mang thương hiệu Hòa Phát.

Trân trọng cảm ơn!