Chất liệu vải bạt che nắng mưa, bạt che nắng ban công như thế nào tốt?

Chất liệu vải bạt che nắng mưa nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Đây là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm bạt che nắng mưa. Liệu có cần thiết lựa chọn chất liệu bạt che nắng mưa tốt nhất cho mọi công trình hay không?

Chất liệu vải bạt che nắng mưa làm bằng gì? Nguồn gốc ở đâu?

Có nhiều chất liệu vải bạt che nắng mưa khác nhau: nhập khẩu Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc tự sản xuất trong nước. Vải bạt nhập khẩu Hàn Quốc và Nhật Bản có chất lượng cao, tuổi thọ đều trên 10 năm. Tuy nhiên giá thành khá “chát”. Thường được sử dụng cho các công trình cao cấp, các tòa chung cư, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn lớn. Bạt nhập khẩu Đài Loan, Việt Nam có giá thành cạnh tranh. Chất liệu vải bạt che nắng mưa có nhiều phân phúc. Giá thành phẩm khi đã thi công lắp đặt rẻ nhất chưa đầy 200 nghìn đồng.

Chất liệu làm bạt mái hiên di động PVC, PE cao cấp có khả năng chống nắng và chống bám bụi
Chất liệu vải bạt che nắng mưa Tarpaulin là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Chất liệu vải bạt che nắng mưa Tarpaulin nhập khẩu Đài Loan. Đây là loại được sử dụng phổ biến nhất. Giá thành phải chăng, giảm tối đa chi chí trong lắp đặt mái hiên, mái xếp.

Bạt Tarpaulin khá thông dụng không chỉ ứng dụng để làm bạt che nắng mưa, mái hiên di động hay bạt xếp lớp. Mà còn để làm ô, bao bì, túi xách, bạt che phủ bào vệ các đồ dùng khác. Tránh những tác động của môi trường. Bạt che làm bằng chất liệu Tarpaulin thường được ứng dụng sản xuất các sản phẩm bạt che khổ nhỏ, bạt che mái hiên gia đình, quán ăn, cửa hàng, kiot tai chợ, tấm ngăn các quầy hàng. Vải bạt còn được dùng nhiều để che chắn, bảo quản các đồ vật ngoài trời, bạt che ô tô… Và nhiều công dụng khác. Bạt có giả thành rẻ chỉ bằng 1/2 bạt chất lượng tương tự so với sản phẩm nhập khẩu.

Tránh những tác động của môi trường. Bạt che làm bằng chất liệu Tarpaulin thường được ứng dụng sản xuất các sản phẩm bạt che khổ nhỏ, bạt che mái hiên gia đình, quán ăn, cửa hàng, kiot tai chợ, tấm ngăn các quầy hàng. Vải bạt còn được dùng nhiều để che chắn, bảo quản các đồ vật ngoài trời, bạt che ô tô.. Và nhiều công dụng khác. Bạt có giả thành rẻ chỉ bằng 1/2 bạt chất lượng tương tự so với sản phẩm nhập khẩu.

Chất liệu vải bạt che nắng mưa khắc phục những nhược điểm của các loại bạt che  truyền thống như mái tôn, mái ngói, hay mái nhựa. Có tính thẩm mỹ cao, dễ dáng phá bỏ khi không sử dụng nữa mà không ảnh hưởng đến mỹ quan.

Nhận biết chất vải bạt che nắng mưa, bạt che nắng ban công cao cấp

Bạt nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc được sản xuất từ vật liệu cao cấp cùng công nghệ hiện đại có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạt có độ bền cao, được tráng lớn PVC, PE có độ bóng nhất định giúp tăng cường độ bóng và khả năng chống bám bụi tốt.

Bạt có độ dày trên 0.45 mm ép từ 2-3 lớp có độ bền cao.

Chất liệu vải bạt che nắng mưa cao cấp nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc có độ bền cao màu sắc sang trọng hơn
Chất liệu vải bạt che nắng mưa cao cấp nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc có độ bền cao màu sắc sang trọng hơn

Tuổi thọ mái hiên được làm từ bạt cao cấp cùng khung sườn chắc chắn làm bằng thép chống rỉ. Có độ bền tối đa 20 năm không kém gì các vật liệu như tôn, mái ngói.

Bạt cao cấp sẽ được phủ lớp UE chồng chọi tốt với môi trường khắc nghiệt, nắng nóng, chống tia bức xạ UV.

Chất liệu vải bạt che nắng mưa có thể tráng 1 lớp nhựa PVC/PE. Mặt kia phủ vật liệu cản sáng. Hoặc tráng nhựa 2 mặt ở giữa có một lớp vật liệu cản sáng.

Xu hướng đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm

Bên cạnh chất liệu vải bạt che nắng mưa tốt, mẫu mã và sự đa dạng hóa sản phẩm là tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn sản phẩm. Hòa Phát liên tục cập nhật những mẫu mã bạt che nắng mưa hot nhất thị trường hiện nay.

Bên cạnh việc cung cấp gần 100 mẫu bạt kẻ thông dụng trên thi trường. Năm 2017 Hòa Phát còn nhập thêm nhiều mẫu bạt 1 màu sang trọng. Xu hướng 2017, mẫu bạt 1 màu có màu sắc thanh nhã, đơn giản được dự đoán sẽ được ưa chuộng. Sản phẩm phù hợp với các không gian lớn và sang trọng, không bị lỗi mốt sau 1 thời gian sử dụng.

mái hiên di động hòa phát

 

Bên cạnh chất liệu vải bạt che nắng mưa kiểu dáng mẫu mã là yếu tố khách hàng không thể bỏ qua khi lựa chọn sản phẩm

Kiểu dáng bạt che cũng làm cho các mẫu bạt che phong phú hơn. Những năm gần đây bạt mái vòm, mái hiên lượn sóng, mái chữ A. Khá độc đáo đang làm điên đảo thị trường bạt che nắng mưa.

Khi cân nhắc lựa chọn sản phẩm bạt che, bên cạnh chất liệu vải bạt che nắng mưa, màu sắc, mẫu mã. Bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt, giá thành rẻ, và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Chúc quý khách hàng ưng ý sau khi lựa chọn sản phẩm bạt che mưa che nắng của Hòa Phát chúng tôi.