Dịch vụ lắp đặt – Sửa chữa

Dịch Vụ Tư vấn – Sửa Chữa – Lắp Đặt

Bạn cần lắp bạt tự cuốn, bạt mái hiên, mái hiên di động tại Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai? Bạn chưa biết cơ sở nào cung cấp, lắp đặt? Vậy đừng chần chừ, hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để có được chất  lượng phục vụ tốt nhất.

Thẩm mỹ sản phẩm

Hòa Pháp liên tục cập nhật những mẫu bạt che nắng mưa, mái hiên di động tốt nhất thị trường

Chúng tôi luôn kết hợp hài hòa của chức năng – thẩm mỹ – kinh tế – bền vững, đồng thời đề cao yếu tố phong thủy (kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, màu sắc) cũng được thực hiện với những giải pháp tối ưu nhất.

bạt che cửa sổ

Lắp đặt nhanh gọn, chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài

Lắp đặt Nhanh gọn – chất lượng – hiệu quả. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng, am hiểu từng chi tiết sản phẩm chúng tôi cam kết đảm bảo lắp đặt sản phẩm chính xác, nhanh gọn, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

Sau khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cụ thể.

Chính sách bảo hành lâu dài, tất cả sản phẩm bạt che sau khi lắp đặt đều được cấp giấy bảo hành chính hãng của công ty mang thương hiệu Hòa Phát.

blank

Quy trình lắp đặt bạt che nắng mưa

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mái hiên sẽ liên hệ qua số hotline của chúng tôi. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Công Ty chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với bạn và ghi chép lại thông tin cơ bản về: Tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, thời gian lắp…

+ Bạn muốn lắp bạt che nắng mưa ở vị trí nào?

+ Bạn muốn lắp loại bạt che nắng mưa nào?

+ Bạn muốn lắp bạt  khoảng bao nhiêu tiền?

Sau khi đã tiếp nhận thông tin đầy đủ, nhân viên công ty sẽ hẹn khách hàng khoảng thời gian tới khảo sát, tư vấn, đưa mẫu sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. lắp ráp, họ sẽ chuyển yêu cầu xuống cho bộ phận kỹ thuật để xử lý.

Bước 2: Khảo sát, thỏa thuận chi phí

Bộ phận kỹ thuật ngay khi nhận được thông tin của khách hàng sẽ cử nhân viên xuống khảo sát, tư vấn cho khách các mẫu mái hiên đẹp và báo giá chi phí. Nếu Qúy khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật mang những trang thiết bị cần thiết đến lắp đặt bạt che nắng mưa cho Qúy khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra, nghiệm thu 

Sau khi lắp đặt hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ mời Qúy khách hàng cùng kiểm tra và tiến hành nghiệm thu.

Bước 4: Thanh toán 

Sau khi nghiệm thu xong, nhân viên sẽ ghi hóa đơn và biên lai bàn giao. Khách hàng nhận phiếu và thanh toán cho nhân viên đại diện công ty số tiền lắp đặt bạt che nắng mưa theo đúng hợp đồng thỏa thuận và ký kết giữa hai bên.

Chính sách bảo hành

– Sản phẩm sau khi lắp đặt hoàn thành sẽ được thanh toán bằng hóa đơn thanh toán của công ty và có phiếu bảo hành chính hãng kèm theo. Trong hóa đơn thanh toán có ghi loại sản phẩm và thời gian bảo hành.

Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành chính hãng của công ty

– Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bạt che nắng mưa tự cuốn có sai sót gì xin liên hệ với công ty, trong vòng 12h nhân viên bảo hành, bảo dưỡng của công ty sẽ đến bảo hành miễn phí đúng như cam kết. Khi hết thời hạn bảo hành, nếu được yêu cầu công ty sẽ có nhân viên bảo trì đến để bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng theo yêu cầu của quý khách.